Marketing Thương Hiệu

Bí quyết thúc đẩy thành công cho marketing thương hiệu

Cập nhật: 12/05/2017, Lượt xem: 1,801

Quảng cáo Thanh Hóa - Trong thị trường mang tính xã hội cao ngày nay, thương hiệu mà bạn phát triển cho doanh nghiệp của bạn có thể không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Các doanh nghiệp đang nhận ra rằng họ được kết nối một cách rõ ràng với hoạt động kinh doanh của họ hơn bao giờ hết, và phát triển thương hiệu cá nhân của riêng họ trên mạng có thể giúp tham gia vào những triển vọng mới, phát đi các thông điệp chủ đạo và nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Hơn hết, khách hàng và đối tác tiềm năng thường hướng cảm nhận của họ về một nhà lãnh đạo doanh nghiệp dựa vào chính doanh nghiệp thực tế đó.

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn bắt đầu phát triển thương hiệu cá nhân, và mở rộng ra là thương hiệu của doanh nghiệp:
1. Xác định thương hiệu của bạn

thương hiệu doanh nghiệp

Quyết định quan trọng nhất trong xây dựng thương hiệu cá nhân là biết bạn muốn được nổi tiếng về điều gì, và điều đó có thể liên quan đến doanh nghiệp của bạn như thế nào. Ví dụ, bạn muốn trình bày các giá trị nhất định, kiến thức hay những đặc điểm quan trọng? Bạn càng tập trung vào một thị trường ngách hoặc quan điểm độc đáo thì càng tốt. Mục đích là để bạn có thể nổi bật so với các đồng nghiệp và mang lại sự lãnh đạo về tư tưởng, nhưng mục tiêu đó phải cảm thấy đáng tin và mang lại giá trị cho độc giả của bạn.

quảng cáo thanh hoas, marketing thương hiệu, truyền thông sự kiện

Khi bạn đã có ý tưởng về định hướng mà bạn muốn đưa thương hiệu cá nhân của bạn vào, hãy đảm bảo đăng ký tên miền, hoặc địa chỉ web phản ánh định hướng đó. Trên hết, tên miền đó cuối cùng sẽ đại diện cho bạn trên mạng. Đăng ký tên của bạn luôn là một đặt cược an toàn, nhưng tên miền có tính mô tả sẽ thể hiện thương hiệu của bạn tốt hơn (và cũng dễ nhớ hơn). Bạn cũng sẽ muốn chọn phần mở rộng tên miền (tức là phần phía sau dấu “chấm”) đáng tin cậy và dễ nhận diện sao cho nó hỗ trợ cho thương hiệu cá nhân của bạn.
2. Chọn phương tiện đúng

Điều này sẽ đi đến quyết định xung quanh việc liệu nền tảng truyền thông xã hội hiện hữu có đủ để truyền tải thông điệp của bạn không, hoặc tính linh hoạt và kiểm soát mà trang web cá nhân mang lại có là lợi thế hay không. Một số người sẽ kết luận rằng cả hai đều cần thiết để đạt được nhận thức tối đa về thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của họ. Nếu bạn chọn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, bạn vẫn có thể tận dụng địa chỉ Web cá nhân mà bạn đã chọn ở bước 1 bằng cách chuyển hướng, hoặc “trỏ” nó đến (các) trang truyền thông xã hội của bạn, đem đến cho bạn địa chỉ Web có thương hiệu để quảng bá trang của bạn.

marketing thương hiệu

 

Lựa chọn phương tiện truyền tải

3. Nhất quán trong việc truyền tải

quảng bá thương hiệu

Một trong những rủi ro lớn nhất đối với tính hiệu quả của thương hiệu cá nhân cũng giống như với công ty hay thương hiệu sản phẩm của bạn là: tính nhất quán. Cũng giống như các thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh, thương hiệu cá nhân mạnh thường lựa chọn cẩn thận một số ít các nguyên tắc và thông điệp cốt lõi và bám vào chúng trong tất cả các khía cạnh thực hiện của marketing thương hiệu. Tính nhất quán cũng áp dụng cho các mối quan hệ mà thương hiệu cá nhân của bạn tạo ra cho thương hiệu doanh nghiệp. Mặc dù bạn sẽ không muốn quảng bá hoàn toàn cho các sản phẩm của công ty thông qua nền tảng mang thương hiệu cá nhân của bạn, nhưng bạn có thể tạo ra các kết nối tinh tế hơn thông qua blog, bài đăng mạng xã hội và nội dung khác liên quan đến cả thương hiệu cá nhân của bạn lẫn thương hiệu của công ty.

ST

Quảng cáo Dân An - Đồng hành cùng thương hiệu của bạn

   

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat