Biển Quảng Cáo Bạt

Biển bạt quảng cáo thường dùng hiện nay

Quảng cáo Dân An - Biển bạt quảng cáo là một loại biển phổ biến bậc nhất hiện nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo lớn. Bạn có thể tìm thấy tấm biển quảng cáo bằng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi đường. 
Ưu nhược điểm của từng loại biển quảng cáo
Ngày nay, không khó để có thể bắt gặp hình ảnh của các loại biển quảng cáo. Bất kì con phố nào có cửa hàng kinh doanh thì chắc chắn có sự xuất hiện của các mẫu biển quảng cáo khác nhau. Bởi lẻ, không có đơn vị kinh doanh nào lại không trang bị cho mình một mẫu biển có thể giúp cung cấp thông tin cho khách hàng. 
Cùng với sự phát triển của xã hội, các loại biển quảng cáo ngày nay dần được đa dạng hơn, không chỉ bởi đa dạng trong thiết kế mà còn phong phú bởi chất liệu. Các loại biển quảng cáo phổ biến là biển nhôm, biển mica, biển quảng cáo đèn LED, biển bạt hiflex,…

Dưới đây, hãy cùng Quảng cáo Thanh Hóa phân tích ưu nhược điểm của các loại biển:
Biển đèn LED

biển led điện tử tại thanh hóa, quảng cáo thanh hóa, làm biển quảng cáo tại thanh hóa

 ( Hình minh họa cho biển đèn led ) 

Các mẫu biển quảng cáo led điện tử được ưa chuộng bởi rất nhiều đơn vị kinh doanh. Bởi lẽ, biển đèn LED có rất nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cao, có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt trong đêm tối thì các bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED thực sự trở nên nổi bật. Thêm vào đó, biển đèn LED cũng khá tiết kiệm điện năng. Đồng thời, nội dung trên biển có thể được thay đổi mà không tốn chi phí như các mẫu biển khác. 
Tuy nhiên, biển quảng cáo đèn LED lại có nhược điểm là không gây chú ý vào ban ngày và có độ bền không được cao nếu so với các loại biển khác. 
Biển nhôm

bien bat quang cao tai thanh hoa, làm biển quảng cáo nhôm tại thanh hóa, biển quảng cáo alu


( Hình minh họa cho biển quảng cáo chất liệu nhôm )

Ưu điểm lớn nhất của các mẫu biển quảng cáo bằng nhôm là độ bền cao, có khả năng chịu được các tác động của thời tiết, đồng thời cũng có tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, chi phí để làm biển nhôm là đắt hơn hẳn so với các chất liệu khác. 
Biển bạt hiflex

in biển quảng cáo tại thanh hóa, làm biển quảng cáo tại thanh hóa, biển quảng cáo hiflex
  
Biển quảng cáo bằng chất liệu Hiflex

Nếu có loại chất liệu nào được sử dụng để làm biển quảng cáo nhiều nhất thì đó chính là bạt hiflex. Chúng ta dễ dàng có thể bắt gặp mẫu biển hiệu này ở bất kì nơi đâu, bất kể là cửa hàng lớn hay nhỏ. Điều này là bởi chất liệu bạt hiflex có giá thành rất rẻ, lại có thể in ấn, thiết kế nhiều hình ảnh, nội dung khác nhau. Biển bạt hiflex cũng tiện lợi cho việc lắp đặt bởi chúng nhẹ, dễ di chuyển. Tuy nhiên, nhược điểm của loại biển này là tính thẩm mỹ không cao, và độ bền kém. Trải qua một thời gian sử dụng, dưới tác dụng của mưa nắng, màu sắc trên các tấm biển quảng cáo hiflex đều bị biến đổi rõ rệt. 
Biển quảng cáo PP

in biển quảng cáo tại thanh hóa, thi công quảng cáo tại thanh hóa, in bạt pp tại thanh hóa


Biển quảng cáo bằng chất liệu PP

Có thể nói in quảng cáo bằng chất liệu PP ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo vì những ưu điểm vượt trội của nó, đó là sự sang trọng, độ bền, tính thẩm mỹ, PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).
Tuy nhiên PP cũng có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy mỏng manh kia.
Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An chuyên thi công - thiết kế - in ấn - lắp đặt làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa bằng mọi chất liệu " uy tín - chất lượng - nhanh chóng  - giá hợp lý nhất " . Để có những tấm biển " đẹp - bền - siêu rẻ " quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

Live Chat