In Decal

In decal tem, nhãn uy tín - chất lượng cao tại Thanh Hóa

Cập nhật: 24/06/2017, Lượt xem: 4,526

In decal tại Thanh Hóa – Tem, nhãn, mác được xem là một trong những sản phẩm “nhỏ mà có võ” trong hoạt động quảng cáo của bất kì một doanh nghiệp nào. Đôi khi, một chiếc tem, nhãn đẹp có giá trị tác động trực tiếp đến khách hàng hiệu quả hơn những bài viết tuyên truyền, những MV quảng cáo tốn kém. 
Bởi vậy, các mẫu sản phẩm in ấn tem, nhãn, mác chúng tôi sản xuất ra đều nỗ lực đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách hàng, từ chất lượng sản phẩm, đảm bảo tiến độ đến các dịch vụ hậu mãi. Công ty cổ phần quảng cáo Dân An tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm in decal tem, nhãn, mác đẹp, đa dạng, giá cả cạnh tranh. 

In decal tem, nhãn trên chất liệu giấy

 

in decal tại Thanh Hóa
In decal tem, nhãn, mác tại Thanh Hóa
in decal tem nhãn tại Thanh Hóa
In decal tem, nhãn tại Thanh Hóa

Nhìn chung các loại tem, nhãn này sắc nét, màu sắc bắt mắt, độ bám dính cao, tiện dụng với nhiều địa hình nhưng độ bền kém. Nếu muốn tăng thêm độ bền thì phải cán màng (màng bóng, màng mờ…) mới đảm bảo được.  Bởi vậy, các sản phẩm in decal tem, nhãn trên chất liệu giấy phù hợp với hình thức tổ chức sự kiện như: sự kiện giới thiệu sản phẩm, hội thảo khách hàng do doanh nghiệp tổ chức….

In decal tem, nhãn, mác trên chất liệu decal trong

Chất  liệu decal trong khắc phục được nhược điểm về tính bền của in decal giấy mà vẫn đảm bảo về độ sắc nét, chân thực của hình ảnh.  Ưu điểm vượt trội của in tem, nhãn, mác trên chất liệu decal trong là độ bám dính cao, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là khả năng chịu được môi trường lạnh, ẩm ướt . Vì vậy, phần lớn các mẫu tem, nhãn in decal trong này được  dán trực tiếp lên sản phẩm. Ngay cả những sản phẩm thuộc lĩnh vực thực phẩm, thường xuyên để trong môi trường lạnh, ẩm ướt cũng không thể làm khó được độ bền, khả năng bám dính của loại tem, nhãn này. 
 

in decal tại Thanh Hóa
In decal trong tem, nhãn tại Thanh Hóa

Trong nhiều trường hợp, không nhất thiết phải in decal, quý khách hàng có thể cắt chữ decal dán trực tiếp lên sản phẩm vừa nhanh gọn, tiện lợi mà không làm mất đi giá trị về mặt thẩm mỹ. 
Công ty cổ phần Quảng cáo Dân An liên tục nhận các đơn hàng in decal tem, nhãn. Nếu có nhu cầu, quý khách nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat