In Bạt

In bạt deghi tại Thanh Hóa với khả năng chống xuyên sáng hiệu quả - bền- đẹp

Cập nhật: 15/07/2017, Lượt xem: 4,027

Quảng cáo tại Thanh Hoá – Khác với bạt Hiflex thường, bạt deghi (hay còn gọi là bạt đế ghi, bạt lưng ghi) cho ra đời các sản phẩm quảng cáo chất lượng cao với khả năng chống xuyên sáng hiệu quả, độ bền – đẹp cao gấp nhiều lần. 
Chính vì những ưu điểm vượt trội này, thị trường in bạt tại Thanh Hóa đang rất ưa chuộng các sản phẩm sử dụng bạt deghi mặc cho chi phí của nó có phần nhỉnh hơn in bạt Hiflex thường hay in decal. 


làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa

Làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa với chất liệu bạt deghi

Đúng với tên gọi, bạt deghi có phần lưng (đế) màu ghi đậm làm hạn chế hiện tượng phản quang, giúp phần khung xương bên trong không bị lộ ra ngoài, góp phần làm nên tính thẩm mỹ cho các biển quảng cáo. 
Bạt deghi dày hơn nên xét về độ bền, khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết thì các loại bạt khác khó lòng vượt qua được. 

Bởi vậy, loại bạt này thường được sử dụng để làm các loại biển, in ấn các vật phẩm quảng cáo tấm lớn, ngoài trời, treo trên cao. Đối với những sự kiện quảng cáo quan trọng cũng sử dụng bạt deghi để làm poster, banner, standee, background....


in bạt deghi chất lượng cao tại Thanh Hóa

In bạt deghi chất lượng cao tại Thanh Hoá


bạt deghi đẹp tại Thanh Hóa

Bạt deghi đẹp tại Thanh Hoá

Ngoài ra, Công ty cổ phần Quảng cáo Dân An vẫn liên tục nhận các đơn hàng liên quan đến in ấn bạt hiflex thường nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 
 

in bạt chất lượng cao tại Thanh Hoá

In bạt chất lượng cao tại Thanh Hoá
 

in bạt khổ lớn tại Thanh Hoá

In bạt khổ lớn tại Thanh Hoá

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat