Cắt Khắc

Cắt kim loại bằng công nghệ cắt plasma hiện đại

Cập nhật: 26/09/2017, Lượt xem: 3,388

Công nghệ plasma là bước ngoặt mới mẻ của ngành tự động hóa, nó giải quyết được những vấn đề nan giải mà máy cắt kim loại thường trước đây không giải quyết được như: khi cắt các đường cắt không có quy luật hoặc đường cong bất kì, đường gấp khúc hay không gian 2D, 3D thì các máy cắt công nghệ plasma có thể tự động điều chỉnh và dễ dàng giải quyết nhanh gọn.
Dưới đây là một số sản phẩm kim loại điển hình của công nghệ CNC Plasma tiên tiến nhất hiện nay:

cắt kim loại công nghệ plasma

Sản phẩm con công bằng công nghệ cắt Plasma

cnc công nghệ plasma

Những hoa văn tinh xảo được cắt bằng công nghệ tự động hóa

cắt plasma chuyên nghiệp

Sản phẩm từ công nghệ Plasma

 

Để có được những sản phẩm công nghệ tự động hóa cao trên đây, quý khách hàng cần biết một số nguyên lý hoạt động cơ bản của máy cắt Plasma CNC. Nguyên lý cắt plasma là sự tận dụng nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động của dòng khi phun từ miệng của đầu cắt plasma. Luồng khí sẽ làm nóng chảy và đẩy kim loại ra khỏi rãnh cắt. Khi điều chỉnh chế độ thích hợp thì mép cắt sẽ phẳng và không sần sùi. Phải giảm tốc độ khi muốn tạo các mép cắt vuông góc. Cường độ dòng điện, loại khí sử dụng, khoảng cách từ đầu cắt tới vật, tộc độ cắt là những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cắt plasma.

Liên hệ với chúng tôi, đơn vị quảng cáo tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng để được cung cấp dịch vụ cắt kim loại công nghệ Plasma chính xác  nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat