In UV

Công nghệ in UV trên vải Silk chất lượng cao dùng in tranh ảnh nghệ thuật

Cập nhật: 03/04/2018, Lượt xem: 2,250

Vải silk là loại vải được làm từ tơ nhân tạo có bề mặt bóng, trơn mịn, mềm, mỏng, đặc biệt là có độ rủ tốt. Hơn hết thì vải silk còn có khả năng bám mực và kháng nước khá cao. Chính nhờ những đặc điểm này mà nó thường được dùng để in tranh ảnh nghệ thuật mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát

Với bề mặt của vải silk rất mịn, thích hợp cho những tác phẩm đòi hỏi độ sắc nét cao. Ngoài ra chất liệu silk có độ bóng kim loại tự nhiên, giúp tăng giá trị nghệ thuật nên rất thích hợp cho nghệ thuật tranh ảnh châu Á truyền thống. Loại mực được dùng để in cho tranh vải silk là mực uv nên có độ bám tốt. Mực in sẽ được phun trực tiếp trên bề mặt vải và được sấy khô bằng đèn uv do vậy thành phẩm sẽ luôn có độ mịn và đều màu nhất. In tranh nghệ thuật bằng máy in uv trên vải silk mang đến sự sang trọng và tinh tế hơn hẳn, bạn có thể dùng để làm quà tân gia hoặc trang trí nhà cửa tùy ỳ.

Đến với công ty cổ phần Quảng cáo Dân An quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn hết sức chuyên nghiệp và hiện đại. Sản phẩm được thực hiện in ấn trực tiếp tại xưởng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng, với hệ thống máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật in có kinh nghiệm dày dặn luôn luôn làm việc với trên 100% nhiệt huyết và đam mê Quảng cáo Dân An luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những thành phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất thị trường.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat