In Giấy

In ấn card visit giá rẻ tại Thanh Hóa

Cập nhật: 16/05/2017, Lượt xem: 2,912

Quảng cáo Thanh Hóa - Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An chuyên nhận in Card visit giá rẻ tại Thanh Hóa đẹp cho các công ty, cá nhân, kinh doanh, giám đốc, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với dịch vụ in ấn thanh hóa " nhanh chóng - chuyên nghiệp - uy tín - giá hợp lý trên thị trường " chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu card đẹp - rõ nét theo yêu cầu của đối tác.

in ấn thanh hóa, in ấn giá rẻ tại thanh hóa, in card visit tại thanh hóa


Chuyên nhận in card visit với thiết kế độc đáo dành cho shop thời trang quần áo, dịch vụ làm đẹp (make up), spa...
Và làm những mẫu Card visit ấn tượng cho các nhà hàng, khách sạn, du lịch...
- Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty in ấn Thanh Hóa chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu card visit mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…
Được sử dụng các loại giấy in đặc biệt tùy theo yêu cầu của quý khách tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat