Biển Quảng Cáo Alu

Thiết kế biển quảng cáo bằng chất liệu Alu ốp nhôm trong hoạt động quảng cáo ngoài trời

Cập nhật: 12/05/2017, Lượt xem: 2,617

Quảng cáo Thanh Hóa - Việc đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch quảng cáo là điều rất cần thiết để tránh lãng phí vì biển quảng cáo không hề rẻ tiền chút nào thậm chí có thể được đánh giá là kênh quảng cáo "ngốn" khá nhiều ngân sách nếu thực sự muốn mang lại hiệu quả.
Bởi vậy, lựa chọn biển quảng cáo như thế nào để đảm bảo các yếu tố " Đẹp - Bền - Giá phải chăng " là điều luôn làm đau đầu nhà kinh doanh. Nếu cửa hàng, công ty của bạn vẫn chưa có được tấm biển ưng ý cho hoạt động quảng cáo ngoài trời của mình thì hãy đến Công ty cổ phẩn quảng cáo Dân An - một trong những đơn vị làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa uy tín - chất lượng nhất, đặt đơn hàng làm biển quảng cáo Alu ốp nhôm. 

làm biển quảng cáo alu tại thanh hóa, thi công biển quảng cáo tại thanh hóa

Làm biển quảng cáo tại thanh hoá chất liệu Alumium

Biển ốp nhôm Alumium là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Tấm Alumium (hay còn gọi là Alu) thường được dùng ốp mặt tiền, tạo ra mặt phẳng của các trụ sở văn phòng, showroom, cửa hàng.. Trên mặt phẳng này, thường được gắn chữ nổi bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như: nhôm, alu, mica, đồng hoặc inox. Hiện nay ở Thanh Hóa biển quảng cáo Alu cho các cửa hàng, showroom được sử dụng tới 80% bởi các ưu điểm:
– Đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, dễ phối hợp màu sắc.
– Rất bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất là thời tiết ở Việt Nam.
– Trọng lượng nhẹ, dễ uốn gập, tạo hình phong phú.

Mời xem thêm dịch vụ quảng cáo tại in ấn thanh hóa

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat