Biển Quảng Cáo Tôn

Thiết kế thi công biển quảng cáo bằng lam tôn tại Thanh Hóa

Cập nhật: 03/07/2019, Lượt xem: 2,141

“Thanh lam tôn là gì?” luôn là câu hỏi được người dùng quan tâm trước hết khi chuẩn bị bắt tay vào làm biển quảng cáo lam tôn. Được biết, lam tôn (hay thanh lam tôn quảng cáo) là vật liệu làm biển quảng cáo gia công trực tiếp từ tôn nhập khẩu cao cấp, hai mép viền được uốn vuông với độ dày giao động từ 1 đến 2mm. Thoạt nhìn, lam tôn quảng cáo không khác nhiều so với những thanh kim loại chuyên dùng để tạo ô thoáng lấy sáng hay lan can cầu thang đã quá quen thuộc trong kiến trúc phương Đông.

Các thanh lam tôn quảng cáo trước khi đi vào thi công biển quảng cáo sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện siêu dẻo, siêu bóng, màu sắc cực kỳ long lanh bắt mắt. Do các thanh lam tôn có thể nối dài theo kích thước tùy ý bằng phương pháp bắt vít nên mọi yêu cầu làm biển quảng cáo cỡ lớn, vừa và nhỏ của người dùng đều sẽ được đáp ứng khi lựa chọn thi công biển quảng cáo lam tôn.

Đặc biệt, để tăng sức hấp dẫn cho biển quảng cáo lam tôn, trên mặt biển quảng cáo bằng các thanh lam tôn đan nan đa màu sắc sẽ là bộ chữ và logo có thể làm bằng nhiều chất liệu đa dạng như  mica, nhôm aluminium, inox…  Để tăng khả năng thu hút sự chú ý về đêm của biển quảng cáo lam tôn, người dùng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn gắn lên biển quảng cáo hệ thống thiết bị chiếu sáng bằng đèn pha hoặc đèn led Hàn Quốc.

-  Khả năng chống nóng của thanh lam tôn

Đây là đặc tính cần được chú trọng hàng đầu của thanh lam tôn bởi đặc tính khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Khi làm biển quảng cáo mặt tiền hay ốp mặt dựng, người dùng sẽ khó tránh khỏi lo lắng về nguy cơ không gian kinh doanh bị ngột ngạt, bí bách, đặc biệt là vào mùa nắng oi bức khi hơi nóng mặt trời truyền trực tiếp qua biển quảng cáo vào trong nhà. giải quyết tận gốc, giúp người dùng không còn phải đau đầu thêm nữa.

- Đặc tính chống bám bụi của thanh lam tôn giúp bề mặt biển quảng cáo lam tôn luôn sạch và sáng

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến một tiêu chí đặc biệt quan trọng khi lựa chọn thanh lam tôn quảng cáo, đó là đặc tính chống bám bụi siêu việt. Trên thực tế, công nghệ gia công tôn mạ kẽm nhúng nóng áp dụng trên chất liệu tôn nhập khẩu cho sản phẩm có bề mặt đẹp không thua kém nhựa, nhôm. Nhờ công nghệ này mà biển quảng cáo lam tôn có độ cứng vững đảm bảo, màu sắc không phai, đặc biệt chống bám bụi và dễ dàng rửa trôi nhờ nước mưa nên trải qua nhiều năm, biển quảng cáo lam tôn vẫn đảm bảo “bền như mới”.

Với những thông tin giải đáp cho các câu hỏi quan trọng như “Thanh lam tôn là gì?”, “Vì sao nên dùng thanh lam tôn quảng cáo” và “Làm sao để chọn thanh lam tôn làm biển quảng cáo vừa bền vừa đẹp?”, Quảng Cáo Dân An hy vọng quý khách hàng sẽ sớm đưa ra quyết định lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo hoàn hảo cho cơ sở kinh doanh của mình và an tâm tận hưởng những giá trị quảng cáo tốt nhất!

Quý khách hàng cần tham khảo thêm về dòng sản phẩm biển quảng cáo lam tôn chống nóng siêu thoáng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat