Biển Quảng Cáo Led

Thiêt kế thi công biển hiệu hottel Hoàng Gia Thanh Hóa

Cập nhật: 17/10/2022, Lượt xem: 987

Bộ chữ Hottel Hoàng Gia là một sản phẩm được sản xuất, gia công làm từ vật liệu chân inox trắng gương, mặt mica vàng cao cấp đã được Quảng Cáo Dân An chú trọng từ những khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, cho đến khi gia công sản xuất.

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi inox cho khách sạn Hoàng Gia:
+ Chữ inox 304: Với tính năng chống oxi hóa cao, chịu được nhiệt độ cao trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Kết hợp cùng với inox có màu trắng bóng sẽ tạo được sự nổi bật cho du khách khi đi qua khách sạn Hoàng Gia.

Chân chữ inox

+ Mặt Mica: Đặc tính của Mica là chịu nhiệt tốt nên có độ bền rất cao trong điều kiện ánh nắng ngoài trời. Bên cạnh đó mica màu vàng kết hợp với đèn led bên trong tạo ra ánh sáng rực rỡ giúp cho chữ inox sẽ nổi bật về đêm.

Mặt mica vàng 

+ Đèn led hàn quốc: Hệ thống đèn led âm trong chữ inox và sau tấm mica sẽ làm cho biển quảng cáo nổi bật hơn về đêm. Với đèn led có khả năng chịu nhiệt và kháng nước tốt trong điều kiện ngoài trời sẽ giúp cho biển quảng cáo khách sạn có tuổi thọ cao hơn.

Test ánh sáng led

Sự kết hợp của ba chất liệu inox – mica- đèn led đã tạo nên biển quảng cáo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Mang đến một biển quảng cáo chữ nổi inox – mica – đèn led đẹp và sang trọng 

Quảng cáo Dân An  không ngừng cố gắng hoàn thiện mình hơn cũng như nâng cấp những hệ thống máy móc hiện đại nhất nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất cho đến các đơn hàng lớn.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat