Cắt Khắc

Làm kỉ niệm chương, menu để bàn bằng chất liệu mica

Cập nhật: 24/08/2017, Lượt xem: 4,308

Cắt CNC tại Thanh Hóa - Với ưu điểm bền, đẹp, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm làm từ sắt, gỗ,...Các sản phẩm làm từ mica ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng, hơn nữa với sự đa dạng về màu sắc, chủng loại khiến cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.
Công ty cổ phần quảng cáo Dân An xin giới thiệu tới quý khách hàng một số sản phẩm được chế tác và sản xuất từ chất liệu mica:
Làm kỉ niệm chương, cúp lưu niệm
Hộp quà tặng, kỉ niệm chương hay cúp lưu niệm là những vật phẩm thường không mang nặng giá trị vật chất mà nó chứa đựng ý nghĩa tình cảm để lưu lại kỉ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

kỉ niệm chương bằng mica

Kỉ niệm chương bằng mica

cúp lưu niệm bằng mica

Cúp lưu niệm bằng mica


Làm menu để bàn
Menu để bàn được làm từ mica Đài loan trong với độ dầy 2mm, nội dung hiển thị 1 mặt hoặc 2 mặt.  kích thước sản phẩm tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhằm  tạo nên sự lịch lãm sang trong cho cơ sở của quý khách.

menu để bàn bằng mica

Menu để bàn bằng mica


Ưu điểm của menu để bàn bằng mica là bền đẹp, dễ dàng thay đổi nội dung bên trong mà không hề thay đổi thiết kế ban đầu.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat