Cắt Khắc Laser

Làm móc chìa khóa bằng chất liệu mica

Cập nhật: 11/09/2017, Lượt xem: 4,037

Với lợi thế về hình dạng và kích thước khác nhau, móc chìa khóa mica là sản phẩm rất gần gũi với người tiêu dùng. Không chỉ đối với các cả nhân mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng móc khóa mica để in hình quảng cáo, tài trợ cho các chương trình để làm quà tặng gián tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
So với các hình thức quà tặng khác thì móc chìa khóa có giá thành khá là rẻ, giá trị sử dụng lâu bền và với nhiều hình thức thiết kế và màu sắc khác nhau nên rất dễ nhận diện thương hiệu.
1.    Móc chìa khóa mica ép nhiệt

cắt chìa khóa mica

Mẫu móc chìa khóa mica ép nhiệt


Loại móc chìa khóa này được làm bởi 2 tấm mica ép 2 bên và in hình ảnh quảng cáo ở giữa. Ưu điểm của móc khóa bằng mica là sự sáng bóng, có thể cắt theo độ dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
2.    Móc chìa khóa mica dán decal

móc chìa khóa mica

Mẫu móc chìa khóa cho nhà nghỉ, khách sạn


Xét về độ bền thì loại móc chìa khóa này không được đánh giá cao bằng loại móc chìa khóa mica ép dẻo ở trên. Nhưng về mặt thẩm mỹ lại chẳng hề thua kém, thậm chí khách hàng có thể thay thể nội dung của móc chìa khóa bằng cách dán một lớp decal mới thay cho lớp decal cũ để tận dụng chi phí cho khách hàng.
Với công nghệ cắt khắc laser trên chất liệu mica đẹp, mịn và siêu nhẵn. Công ty Cổ phần quảng cáo Dân An cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cắt chìa khóa bằng mica với đủ loại hình dáng (tròn, vuông, chữ nhật, oval, elip…). In ấn móc khóa mica với mọi kích thước to, nhỏ…Thể hiện được đầy đủ logo doanh nghiệp, slogan hoặc các poster nhỏ, tên website, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.. mà doanh nghiệp muốn khách hàng nhớ đến.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat