Tin Tức

Cuộc chiến biển quảng cáo của các thương hiệu lớn

Cập nhật: 01/07/2017, Lượt xem: 1,938

Công ty quảng cáo tại Thanh Hóa - Biển quảng cáo ra đời xuất phát từ lý do ban đầu chỉ để cho mọi người biết đến doanh nghiệp và sản phẩm đang được bán. Nhưng theo thời gian, cuộc chiến kinh doanh ngày càng khốc liệt. Và biển quảng cáo trở ngoại trừ chức năng giới thiệu đến mọi người thương hiệu của doanh nghiệp thì nó còn là mặt trận trong cuộc chiến marketing thương hiệu của các ông chủ lớn. Có những cuộc chiến trên những tấm biển quảng cáo vô cùng thú vị.

1. Cuộc chiến trăm năm giữa Pepsi và Coca cola

Đây không phải là lần đầu tiên có cuộc chiến thương hiệu giữa coca và pepsi, và đây chỉ là một ví dụ tiêu biểu cho cuộc chiến mà sàn đấu là các tấm biển quảng cáo.

Khi Coca thuê tầng hai của một văn phòng tại đây làm trụ sở thì họ có đặt tấm biển quảng cáo với dòng chữ mang ý nghĩa là chúng tôi ở tầng hai. Ngay lập tức, Pepsi thuê đặt biển quảng cáo ở phía dưới với dòng chữ “chúng tôi ở mọi nơi”.

thi công biển quảng cáo tại thanh hóa2. Trận chiến tam quốc Audi, BMW, và Subaru

 

thi công biển quảng cáo tại thanh hóa 


BMW đã dựng tấm biển quảng cáo với lời chúc mừng mang đầy tính thách thức “ Chúc mừng Audi đã giành giải chiếc xe của năm (2006) của Nam Phi – Lời chúc đến từ người chiến thắng danh hiệu Chiếc xe của thế giới trong năm 2006”.
 

thi công biển quảng cáo thanh hóa


 Không phải dạng vừa, Audi cũng đáp trả bằng biển quảng cáo với dòng chữ “ Chúc mừng BMW đã dành danh hiệu Chiếc xe của thế giới năm 2006 – lời chúc đến từ người chiến thắng giải đua Le Mans 24H lần thứ 6”.
 

thi công biển quảng cáo thanh hóa


 Subaru sau khi “tọa sơn quan hổ đấu” cũng tham gia cuộc khẩu chiến khi nói rằng “ Chúc mừng BMW và Audi đã dành giải cuộc thi sắc đẹp – Lời chúc từ người thắng giải động cơ xe quốc tế 2006”

Đây thực sự là những cuộc chiến thú vị dành cho cả khách hàng và những bên tham chiến. Tuy nhiên, người thắng lợi lớn nhất lại chính là các công ty làm biển quảng cáo.

3. Cuộc “không chiến” trên biển quảng cáo

thi công biển quảng cáo ngoài trời


 Jet Airways dựng một biển quảng cáo với dòng chữ “Chúng tôi đã thay đổi” để quảng bá cho chiến lược thương hiệu của họ. Và ngay sau đó, hãng hàng không Kingfisher Airlines làm một biển quảng cáo khác với dòng chữ “ chúng tôi khiến họ thay đổi”.

4. Cuộc ảnh chiến giữa Nikon và Panasonic

biển quảng cáo thanh hóa 


 Hãng máy ảnh Nikon tung ra các mẫu quảng cáo với mục tiêu là định vị rằng máy ảnh nikon có thể nhận diện khuôn mặt dù có là mặt ma thì máy ảnh Nikon vẫn có thể nhận thấy và chụp lại được.

biển quảng cáo tại thanh hóa 


 
Còn Panasonic thì phản pháo lại rằng, máy ảnh Lumix còn có thể tìm thấy những khuôn mặt mà thậm chí bạn còn chưa thể nhìn thấy nó!!!

 

ST

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat