In Bạt

Địa chỉ In bạt, phông bạt theo mẫu thiết kế tại Thanh Hóa

Cập nhật: 22/06/2017, Lượt xem: 3,590

In bạt, phông bạt là những sản phẩm cần thiết trong các hoạt động quảng cáo và được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên thực tế chất liệu bạt được ứng dụng cho nhiều hoạt động khác nhau như: làm bảng hiệu, làm băng rôn, làm pano khổ lớn,…. phục vụ sự kiện, khai trương, khuyến mãi  hoặc lễ tết của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. In phông bạt sân khấu cho tiệc cưới, hội nghị, hội thảo.
Với  thái độ phục vụ tân tâm, tư vấn kĩ lưỡng, thiết kế chuyên nghiệp cùng với hoạt động in ấn nhanh chóng kịp thời, quảng cáo Dân An tự hào là đơn vị quảng cáo tại Thanh Hóa được nhiều đối tác lớn trong và ngoài tỉnh ưu ái lựa chọn hợp tác như: Tôn Hoa Sen, Vinmart+, media mart, Pico,….

in bạt thanh hóa

In phông bạt phục vụ sự kiện tại Thanh Hóa (hình 1)

in phông bạt thanh hóa

In phông bạt phục vụ sự kiện tại Thanh Hóa (hình 2)

in phướn ở thanh hóa

In phướn ở Thanh Hóa

in bạt tại thanh hóa

In bạt tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa


Với kinh nghiệm gần 10 trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi luôn đề cao sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng thông qua sự ủng hộ của các bạn trong suốt những năm qua. Với phương châm “Đồng hành cũng thương hiệu của bạn” Dân An đã, đang và sẽ luôn luôn kiên định với tôn chỉ mà mình đã đặt ra để không phụ sự tin tưởng mà quý khách hàng đã trao gửi chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat