In Bạt

Những công nghệ in ấn mới nhất tại Công ty cổ phần quảng cáo Dân An

Cập nhật: 12/05/2017, Lượt xem: 1,908

Quảng cáo Dân An - In bạt chất lượng cao tại Thanh Hóa luôn là một trong những nhu cầu được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động quảng cáo trong kinh doanh.
Nhận biết được nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần quảng cáo Dân An luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng.

Bạt Hiflex

Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng.


in bạt chất lượng cao tại thanh hóa

In bạt chất lượng cao tại Thanh HóaCông ty cổ phần Quảng cáo Dân An

Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triển lãm, hội thảo…

Bạt PP

PP (tên khoa học là Paper Plastic) là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ).


in bạt quảng cáo tại Thanh Hóa

In bạt chất lượng cao tại Thanh Hóa - Công ty cổ phần Quảng cáo Dân An

PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 - đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn.
Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà...
Giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán tường, treo standee, đóng khung, lịch treo tường...PP có 2 loại: trong nhà và ngoài trời.

in bạt chất lượng cao tại Thanh Hóa
In bạt quảng cáo tại Thanh Hóa - 
Công ty cổ phần Quảng Cáo Dân An

Tuy nhiên in bạt PP có một số nhược điểm khách hàng rất dễ mắc phải, đó là khi dán một thời gian chúng ta không thể lột lớp keo đó đi hết vì lớp keo bám rất chắc, giữa lớp keo và mặt nhựa in phía ngoài là lớp giấy nên khi lột sẽ bị bung lớp giấy này, để keo ở lại. PP là chất liệu bằng giấy và nhựa nên dễ thấm nước không chịu đựng được độ ẩm cao.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat