Biển Quảng Cáo Mica

Một số suy nghĩ khi làm biển quảng cáo như thế nào?

Cập nhật: 20/04/2022, Lượt xem: 1,328

Giải quyết bài toán băn khoăn: làm sao để có một mẫu biển quảng cáo đẹp, thời thượng với một mức chi phí hợp lý. Mẫu chữ nổi viền nhôm mặt mica, gắn Led âm là lựa chọn thực sự phù hợp hiện nay. Mẫu chữ nổi mặt Mica sở hữu một loạt những ưu điểm nổi bật sau:

Đa dạng về màu sắc, đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các sắc đỏ, tím, xanh, vàng… để đảm bảo tính sáng tạo và đồng nhất giữa các thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu

Dễ gia công và kết hợp với các loại vật liệu khác (Mica, Inox, Đồng, Alu, Bóng Led…).

Mặt chữ Mica có về mặt bóng bẩy, trơn mịn, bắt mắt và dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần một miếng vải sạch, mềm, nhẹ nhàng lau qua những vết bẩn, ngay lập tức sẽ trả lại vẻ bóng đẹp vốn có trước đó.

Viền mẫu chữ sử dụng chất liệu Nhôm mang đến sự tinh tế, sang trọng và bền đẹp cho mẫu quảng cáo. Dù xuất hiện không nhiều nhưng cũng đủ thể hiện nét độc đáo và hấp dẫn riêng của nó

Để được tư vấn và đặt làm biển quảng cáo Mẫu chữ nổi viền nhôm mặt mica, gắn Led âm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Quảng cáo Dân An hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn. Sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính là thành công của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat