Biển Quảng Cáo Mica

Quảng cáo Dân An làm biển quảng cáo mica tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng

Cập nhật: 13/05/2017, Lượt xem: 2,399

Quảng cáo Thanh Hóa – Nhờ những tính năng ưu việt như bền, đẹp, giá thành phải chăng, từ lâu, chất liệu mica vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Công ty chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng đối với chất liệu mica, không chỉ riêng ở địa bàn Thanh Hóa mà mở rộng trên khắp cả nước. 
Vậy thực chất, biển Mica là gì?
Đối với chất liệu mica, trên thi trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm, phân biệt chủ yếu dựa trên nguồn gốc xuất xứ: mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất lượng tốt hơn nhiều so với mica Trung Quốc (mica Trung Quốc qua một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng nứt chân chim). Bởi vậy, giá cả giữa hai loại mica này chênh lệch lớn, có thời điểm chênh lệch lên tới 30%. 

làm biển quảng cáo mi ca tạiThanh Hoá

Làm biển quảng cáo mica tại Thanh Hóa

Đến với công ty, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu làm biển quảng cáo mica mà chúng tôi sử dụng chủ yếu là mica xuất xứ Đài Loan. 
Hiện tại, Công ty đang cung ứng sản phẩm biển quảng cáo mica các loại sau:
-    Mica ép nổi
-    Chữ mica uốn nổi
-    Mica đèn led
-    Mica mặt dựng Alu
-    Bảng hiệu mica tên công ty

làm biển quảng cáo mi ca tại Thanh Hóa

Làm biển quảng cáo mi ca tại Thanh Hóa

Chất liệu mica cho ra sản phẩm biển quảng cáo vừa đẹp và thông dụng rất phù hợp cho hiệu quả bắt mắt khi kết hợp với mặt bảng hiệu làm bằng Aluminium – chữ mica kết hợp đèn led bên trong sáng lên mặt chữ. Đảm bảo bảng hiệu quảng cáo của quí khách hàng sẽ đẹp long lanh lóng lánh, bên cạnh đó cũng phải kể đến đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi sẽ cho ra những mẫu mã bảng hiệu độc quyền cho quí khách. 

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat