Biển Quảng Cáo Led

Nhận biết các loại biển đèn LED và công dụng của chúng

Cập nhật: 23/05/2017, Lượt xem: 3,288

Quảng cáo Thanh Hóa - Trong các loại biển quảng cáo hiện nay, biển đèn led là loại biển đang được ưa chuộng bởi sự sinh động, nổi bật và thu hút sự chú ý về ban ngày và cả ban đêm. Trong dịch vụ quảng cáo hiện có 3 loại biển đèn LED thường được sử dụng là: biển vẫy đèn LED, biển led ma trận và màn hình led.
Hãy cùng quảng cáo Dân An tìm hiểu, nhận biết các loại biển đèn led và công dụng của chúng. Từ đó khách hàng sẽ có thêm sự hiểu biết để lựa chọn sản phẩm, phù hợp với mục đích sử dụng và năng lực tài chính của mình.
1. Biển vẫy đèn LED

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Đây cũng là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn là những nơi có sử dụng loại biển này.

biển quảng cáo led, biển vẫy led

Biển quảng cáo Led - Biển vẫy đèn Led


Ưu điểm: Giá thành làm biển vẫy đèn LED không quá cao như các loại biển LED khác. Đồng thời,so với biển vẫy bằng các chất liệu khác như nhựa, bạt... tuy rẻ hơn nhưng lại có một điểm yếu cố hữu là do kích thước nhỏ nên sẽ không thể nổi nật được khi trời tối. Do đó, biển vẫy đèn LED là một giải pháp tốt nhất để đáp ứng cả hai tiêu chí trên.

2. Biển LED ma trận
Biển LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

biển đèn led ma trận

 

Biển quảng cáo đèn Led - Biển Led ma trận (Hình 1)

Những biển LED ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng  chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

biển quảng cáo đèn led, biển led ma trận

Biển quảng cáo đèn Led - Biển Led ma trận (Hình 2)

Biển LED ma trận có hai loại là biển đơn sắc và biển 3 màu. Mỗi loại có giá tiền khác nhau và tính theo diện tích biển chứ không tính theo số lượn bóng.

biển led ma trận

Biển quảng cáo đèn Led - Biển Led ma trận (Hình 3)

 

Ưu điểm: Khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển đèn LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và giá bán.
3. Màn hình LED

Màn hình LED là một loại màn hình có tính năng phát, trình chiếu các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường
Chúng ta thường bắt gặp màn hình LED được dùng để gắn ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu thể thao, màn hình quảng cáo ngoài trời.

màn hình led

Biển quảng cáo Led - Màn hình Led

Ưu điểm: Với kích thước khổng lồ, chúng có thể lớn đến hơn 1000m2, hay nói cách khác là hầu như không có giới hạn nào cho một màn hình LED về kích thước.

Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng làm biển quảng cáo, nhưng không phải cửa hàng nào cũng làm được biển đèn LED. Bởi loại biển này yêu cầu người thợ phải có kiến thức về điện – điện tử để lập trình, cài đặt để các bóng đèn LED vận hành theo quy chuẩn.
Dân An là một trong số ít những công ty quảng cáo tại Thanh Hóa có đầy đủ khả năng để thi công các loại biển LED. Đây cũng là địa chỉ tin cậy, uy tín để khách hàng tìm đến nếu có nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt bảng, biển quảng cáo các loại.
    

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat