Marketing Thương Hiệu

Quảng cáo Dân An - Đối tác tin cậy, đa năng trong lĩnh vực quảng cáo tại Thanh Hóa

Cập nhật: 07/06/2017, Lượt xem: 2,124

Quảng cáo tại Thanh Hóa – Thanh Hóa đã và đang trở thành một thị trường được quan tâm và thu hút rất nhiều các dự án đầu tư phát triển không chỉ riêng ở lĩnh vực kinh tế mà còn mở rộng ra các lĩnh vực văn hóa, du lịch. 
Đi kèm với sự phát triển đó, một loạt các loại hình dịch vụ được thúc đẩy mạnh mẽ, thậm chí trở thành một mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong bất kì hoạt động nào. Tiêu biểu có thể kể đến lĩnh vực quảng cáo. 
Nhắc đến hoạt động quảng cáo tại Thanh Hóa, Công ty cổ phần quảng cáo Dân An tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu, xứng đáng là đối tác tin cậy, đảm nhiệm được cả vai trò đối tác chiến thuật và đối tác chiến lược của quý khách hàng. 
Riêng đối với hoạt động thi công biển quảng cáo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và toàn quốc nói chung, Quảng cáo Dân An ngay từ những ngày đầu thành lập đã đảm nhận nhiều đơn hàng giá trị đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước như: Viettel, Mobifone, tôn Hoa Sen, Coopmart, BigC, Nguyễn Kim, Media Mart……

làm biển quảng cáo chất lượng cao tại Thanh Hóa

Làm biển quảng cáo chất lượng cao tại Thanh Hóa

thi công quảng cáo tại Thanh Hóa

Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa

làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Biển đèn Led

Cắt khắc (cắt khắc CNC, cắt khắc Laser, Filber) và In ấn (in bạt, in decal, in giấy) cũng là những dịch vụ mà chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy. Hiện tại, Công ty đang vận hành xưởng sản xuất quy mô lớn với 3 máy in công suất ước tính 2500m2/ngày/máy, máy cắt khắc công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân 40 người. 

in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

In bạt chất lượng cao tại Thanh Hóa

in ấn tại Thanh Hóa

In ấn tại Thanh Hóa với máy in công nghệ hiện đại

in ấn vật phẩm quảng cáo tại Thanh Hóa

In ấn vật phẩm quảng cáo tại Thanh Hóa

cắt khắc CNC chất lượng cao tại Thanh Hóa

Cắt khắc CNC chất lượng cao tại Thanh Hóa

cắt khắc chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Cắt khắc chuyên nghiệp tại Thanh Hóa - Máy cắt khắc công nghệ cao

Không ngừng thay đổi để không ngừng phát triển, bên cạnh mảng thiết kế, thi công quảng cáo vốn đã là thế mạnh, Công ty mạnh dạn xây dựng và hoàn thiện dịch truyền thông thương hiệu nhằm cung cấp cho quý khách hàng những đơn hàng liên quan đến: thiết kế website, phát triển nội dung Web, Seo Web, tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh (PR)…..

Dịch vụ SEO Web uy tín - chất lượng

Mọi cơ hội không bao giờ đến với bất kì một doanh nghiệp nào theo kiểu ngẫu nhiên hay cầu may nếu như chính bản thân doanh nghiệp ấy không phải là một chiến binh đủ năng lực để khẳng định mình giữa sự cạnh tranh khốc liệt, đầy rẫy rủi ro như thị trường quảng cáo. Đa dạng các loại hình dịch vụ, cam kết cung cấp các dịch vụ với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ với giá thành cạnh tranh...Tất cả những điều ấy đã làm nên một Quảng cáo Dân An như các đối tác của chúng tôi có hôm nay. 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat