Tin Tức

Công ty cổ phần Quảng cáo Dân An cung chúc Tân Xuân - Canh Tý 2020

Cập nhật: 11/01/2020, Lượt xem: 1,842

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác công ty 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Quảng Cáo Dân An xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Cổ phần Quảng Cáo Dân An  trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng. Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho công ty Cổ phần Quảng Cáo Dân An.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“ Trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công ”

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Qua đây,  Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Dân An xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch xuân Canh Tý 2020 như sau:
Bắt đầu nghỉ từ ngày: 22/01/2020 - 29/01/2020. (Từ ngày 28 đến hết mùng 5 tết)
Bắt đầu làm việc trở lại ngày: 30/01/2020. (Mùng 6 tết âm lịch)

   Trân trọng!
 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat