In Decal

Các loại decal thường dùng trong quảng cáo – Dân An Thanh Hóa

Cập nhật: 25/05/2017, Lượt xem: 3,655

In quảng cáo Thanh Hóa – Decal là chất liệu không thể thiếu trong dịch vụ làm biển quảng cáo, nó giúp truyền tải được hết nội dung, hình ảnh và màu sắc mà khách hàng mong muốn.Hiện nay trong quảng cáo thường sử dụng 3 loại decal cơ bản: decal pp, decal trong và decal lưới.

in decal pp, in ấn quảng cáo

Biển quảng cáo Pico bằng chất liệu decal PP


Decal PP là loại có giá thành rẻ nhất, in bằng chất liệu giấy PP không có khả năng nhìn xuyên qua, loại này thường được kết hợp để làm những tấm biển nhỏ như biển công ty, biển phòng ban, chữ, hình dán trang trí...
Nhược điểm của decal PP dán là lớp keo dán khó vệ sinh khi thay thế.

in decal trong, in decal quảng cáo

In decal trong


Decal trong với 2 mặt trong suốt có thể nhìn xuyên qua được, nội dung in tuy không nổi bật như decal PP nhưng có ưu điểm là sang trọng và hiện đại, thường được sử dụng ở các nhà hàng, trung tâm thương mại lớn.

in decal lưới, in decal quảng cáo

In decal lưới


Decal lưới cấu tạo từ rất nhiều mắt lưới, nhìn từ bên ngoài giống decal PP, nhưng khi nhìn từ đằng sau thì trong suốt, loại decal này sử dụng khi muốn đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bên trong các tòa nhà, văn phòng
 
Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo, dán decal trang trí, hãy liên hệ với chúng tôi quảng cáo Dân An để được tư vấn chọn lựa loại decal phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat