In Decal

Làm biển quảng cáo bằng chất liệu PP tại Công ty Dân An

Cập nhật: 12/05/2017, Lượt xem: 2,334

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An chuyên thi công làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa bằng chất liệu PP chuyên nghiệp.

lam bien quang cao tai thanh hoa, thi cong bien quang cao tai thanh hoa, in bien quang cao pp tai thanh hoa

 

Làm biển quảng cáo bằng chất liệu PP

In quảng cáo bằng chất liệu PP là gì?
Chúng ta thường nghe dân trong nghề nói về chất liệu PP, in quảng cáo PP nhưng nếu không am hiểu về lĩnh vực quảng cáo sẽ thật khó để chúng ta có thể biết được chất liệu PP là gì, in quảng cáo bằng chất liệu PP là gì? Trong khuôn khổ bài viết này quảng cáo Dân An xin đưa ra một số thông tin về chất liệu PP cũng như những ưu điểm và nhược điểm của loại chất liệu này cho các bạn quam tâm tham khảo
PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.
Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ.

Ứng dụng của In quảng cáo bằng chất liệu PP?
Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…). Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh mình yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…
Ưu và nhược điểm của in quảng cáo bằng chất liệu PP
Có thể nói in quảng cáo bằng chất liệu PP ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo vì những ưu điểm vượt trội của nó, đó là sự sang trọng, độ bền, tính thẩm mỹ, PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).
Tuy nhiên PP cũng có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy mỏng manh kia.
Như vậy In quảng cáo bằng chất liệu PP hay chất liệu khách cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm, nó phù hợp hoặc không phù hợp trong công việc này hay hoàn hảo ở công việc khác, hãy liên hệ với chúng tôi quảng cáo Thanh Hóa để được tự vấn và hỗ trợ tốt nhất.
- Thiết kế, thi công biển quảng cáo Thanh Hóa
In ấn Thanh Hóa siêu tốc, siêu nét, không giới hạn đơn hàng

quảng cáo dân an, quảng cáo thanh hóa

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat