Tin Tức

Thương hiệu trà sữa Gong Cha có mặt trên thị trường Thanh Hóa

Cập nhật: 03/08/2017, Lượt xem: 2,895

Thi công biển quảng cáo mica – Không chỉ quen thuộc với các thương hiệu trà sữa nổi tiếng Đài Loan như: Dinh tea, Bobabop, Cha Go,“Cộng đồng trà sữa” Thanh Hóa chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới mang tên Gong Cha.
Sự góp mặt của Gong Cha sẽ khiến cộng đồng trà sữa tại Thanh Hóa đông vui, nhộn nhịp hơn và hứa hẹn là địa chỉ được giới trẻ yêu thích, tìm kiếm cho các buổi gặp nhau, hẹn hò, hội ngộ, tán gẫu hay đơn thuần là cả gia đình cùng nhau ngồi thưởng thức ly trà sữa ngon tuyệt ngày cuối tuần.

thi công biển quảng cáo mica

Quảng cáo Dân An - Thi công biển quảng cáo tại Thanh Hóa

Nằm trên đường Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa, Gong cha nổi bật với tone màu trắng -  đen sang trọng, rực rỡ giữa đông đúc người qua lại.

thi công biển quảng cáo mica

Thi công biển quảng cáo mica (hình 1)

Sau một thời gian thi công, mới đây quảng cáo Dân An đã bàn giao phần biển bảng quảng cáo để cửa hàng trà sữa Gong Cha đi vào hoạt động chính thức, phục vụ nhu cầu và sở thích của những tín đồ trà sữa.

biển quảng cáo mica

Thi công biển quảng cáo mica (hình 2)

Những ngày qua thời tiết nắng, mưa thất thường tuy có ảnh hưởng đến tiến độ thi công quảng cáo nhưng dưới sự giám sát của người phụ trách, luôn đốc thúc nhắc nhở để thợ thuyền thi công đúng thời hạn bàn giao cho chủ đầu tư.

tranh điện

Biển quảng cáo tranh điện

Các hình ảnh quảng cáo, menu sản phẩm bằng tranh điện sinh động và bắt mắt.

thi công biển quảng cáo

Trà sữa Gong Cha Thanh Hóa

Quán trà sữa Gong Cha được đầu tư nội thất đầy đủ, tiện nghi mang đến một không gian thoải mái, dễ chịu cho khách hàng thưởng thức những ly trà sữa ngon ngọt, mát lạnh.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat