Thi Công Quảng Cáo

Biển vẫy quảng cáo đẹp tại Thanh Hóa

Cập nhật: 18/07/2018, Lượt xem: 4,139

Biển vẫy quảng cáo là một trong những loại biển được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Biển vẫy đẹp luôn đem lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Là một loại biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng tiềm năng. Chúng đang được nhiều khách hàng là các công ty, các cửa hàng cao cấp, thương hiệu nổi tiếng sử dụng như Cafe Highland, Mobifone, TGDĐ... Biển này với ưu điểm sang trọng, có thể tạo hiệu ứng vào cả ban đêm và ban ngày.

Biển mica vẫy

Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán… được đặt vuông góc với mặt tiền nhà, biển có kích thước nhỏ gọn, thông thường chỉ từ 0.5-1m. Hình dạng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip… Chất liệu của biển vẫy gồm có: chất liệu Bạt Hiflex, Mica,  Alu, và đèn Led

 

Biển vẫy đẹp

Tùy theo yêu cầu thiết kế và kích thước của khách hàng mà nhân viên Công ty quảng cáo Dân An sẽ tư vấn cho quý khách mẫu mã, hình dáng phù hợp như: Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. với công nghệ hút nổi mica lõm, lồi…

Biển vẫy mica hút nổi

Biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bộ khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign. Có thể lắp đặt biển quảng cáo mica ở nhiều vị trí khác với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhà quảng cáo uy tín – chất lượng tại Thanh Hóa để trao gửi hình ảnh thương hiệu, Dân An sẽ giúp bạn thiết kế những hình ảnh thật sự bắt mắt, độc đáo và bền đẹp theo đúng như mong muốn.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat