Thi Công Quảng Cáo

Chuẩn mực chung trong thiết kế showroom thời trang

Cập nhật: 30/10/2019, Lượt xem: 1,755

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi có ý tưởng kinh doanh thời trang. Một diện tích đủ rộng rãi, thoáng đãng sẽ phù hợp với một cửa hàng thời trang công sở. Thời trang trẻ trung, năng động sẽ là lựa chọn cho một mặt bằng có diện tích nhỏ…

Thiết kế showroom thời trang phù hợp sở thích và lợi thế của mặt bằng.

 Bước lựa chọn ý tưởng rất quan trọng, nó là bước đầu tiên khi bạn tiến hành các bước tiếp theo. Từ một ý tưởng được định hình sẵn, nhà thiết kế showroom thời trang sẽ giúp bạn có được một showroom phù hợp với mặt bằng và đúng như sở thích của bạn. Khi đã lựa chọn được ý tưởng thích hợp, những bước tiếp theo như chọn ánh sáng, phụ kiện, mặt tiền hay bố cục cho cửa hàng bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy lên ý tưởng thật chu đáo và kỹ lưỡng nhé.

Thiết kế showroom hãy đảm bảo một ngoại thất đẹp, thu hút.

Dù là ai, bất cứ đối tượng nào trước khi bước vào một cửa hàng thời trang đều bị ấn tượng bởi một ngoại thất đẹp và sang trọng. Khi họ đã bị thút bởi mặt tiền showroom thì điều tiếp theo họ sẽ nghĩ đó là bước vào trong tham quan, cũng có thể là mua hàng. Hoặc họ lướt qua showroom của bạn và bị thu hút bởi một bộ quần áo nào đó mà bạn đã kì công trang trí cho nó ngoài mặt tiền, từ đó họ nảy sinh ý định mua nó.

Khách hàng sẽ nhìn vào và nảy sinh ý định bước chân vào showroom thời trang của bạn

Mặt tiền là một điểm nhấn trong showroom quần áo của bạn. Hãy tưởng tượng một thiết kế showroom thời trang có một bề ngoài sập xệ, kém hấp dẫn thì khách hàng có ý định bước vào bên trong cửa hàng hay không? Điều này ảnh hưởng đến chính việc kinh doanh của bạn.

Thử nghĩ xem bạn có thể cưỡng lại khi bước qua một showroom thoi trang như thế này? 

Vậy nên hãy lựa chọn một thiết kế showroom thời trang có một ngoại thất đủ thu hút, nó sẽ quyết định cảm tình đầu tiên của khách hàng về cửa hàng của bạn. Một vị trí tốt nên đi kèm một mặt tiền đẹp và thu hút. Mặt tiền cũng phải phù hợp với phong cách chủ đạo của cửa hàng. Ví dụ: showroom thời trang công sở có một mặt tiền hiện đại, sang trọng phù hợp với phong cách hiện đại của dân công sở, cũng có thể là một ngoại thất showroom bụi bặm có phần phong trần cho dân phượt…

Đảm bảo ánh sáng và màu sắc trong showroom thời trang

Đây là một yếu tố cực quan trọng, bậc nhất và quyết định độ sang trọng, ấn tượng cho showroom cũng như sản phẩm của bạn. Tông màu đỏ, năng động, trẻ trung dành cho cửa hàng có ý định bán quần áo thời trang cho những bản trẻ. Màu trắng, ánh sáng mạnh sẽ là sự lựa chọn cho showroom thời trang công sở,…

Thiết kế showroom có ánh sáng thích hợp với phong cách cửa hàng.

Bạn nên tận dụng ánh sáng mặt trời mặc không hãy đảm bảo hệ thống chiếu sáng cung cấp đủ ánh sáng đủ cho showroom của bạn. Ánh sáng sẽ làm sản phẩm của bạn gây được ấn tượng với khách hàng và đồng thời tạo cho không gian bên trong showroom sang trọng hơn rất nhiều. Một điều nữa, màu sắc và ánh sáng bên trong showroom cũng nên thay đổi theo mùa, nó luôn làm mới không gian của bạn, tạo cho khác hàng sự mới mẻ mỗi khi bước chân vào cửa hàng.

Bố trí nội thất bên trong showroom thời trang

Bố cục bên trong cũng khá quan trọng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái mỗi khí bước vào bên trong showroom của bạn nếu bên trong đó có một bố cục, lối đi rộng rãi, cái bài trí rủ đồ hợp lý. Nếu bạn có một mặt bằng đủ lớn, chắc hẳn khách hàng sẽ không muốn bước tiếp nếu trước mắt họ trông thấy một không gian bí bách, rối mắt. Nhưng ngược lại, một diện tích nhỏ nhưng được thiết kế một bố cục hài hòa, không gian đó trở nên lớn hơn, tạo niềm thích thú cho khách hàng.


Bố cục là yếu tố khác quan trọng trong thiet ke showroom thoi trang

Bố cục cũng nên được thay đổi nếu cần. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy mới mẻ mỗi khi bước vào bên trong showroom. Nhà thiết kế showroom thời trang sẽ lựa chọn những chiếc kệ, những chiếc khung, phụ kiện trang trí phù hợp để có thể thay đổi bố cục dễ dàng.
Hãy đưa ra quyết định đúng đắn trước khi bắt tay vào mở showroom nhé!!

ST

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat