Thi Công Quảng Cáo

Trang trí đèn lồng, đèn ông sao khổ lớn phục vụ Tết Trung Thu

Cập nhật: 05/09/2017, Lượt xem: 7,085

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu.Cán đây rất dài cán cao quá đầu.
Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đềm rằm liên hoan !

Lại một mùa trung thu nữa đang về, tôi nghe đâu đó thoảng qua bên tai bài hát “Chiếc đèn ông sao” mà thấy nhớ tuổi thơ đến lạ, rồi lại một tối mất điện ra đầu ngõ ngồi hóng gió thấy mấy đứa nhỏ trong xóm cứ í ới: mẹ ơi!, bố ơi! Sắp đến Tết trung thu rồi bố mẹ làm đèn ông sao, mua mặt nạ Tôn Ngộ Không cho con nhé,...Đúng là đời sống có khác đến mấy thì tuổi thơ của đứa trẻ luôn giống nhau, thời của tôi trung thu được một cái đèn ông sao nhỏ nhỏ, lóng lánh nhiều màu sắc là thích lắm rồi, trẻ con thời bây giờ cũng vậy, chúng cũng háo hức đến trung thu lắm bởi chúng được bố mẹ chở đi mua đồ chơi, được cơ quan bố mẹ tặng quà, được gặp nhiều bạn bè, được tham gia lễ hội rước đèn, múa lân tưng bừng nhộn nhịp.

đèn lồng kéo quân

Đèn kéo quân

đèn ông sao

Đèn ông sao

Đời sống vật chất no đủ nên nhu cầu tinh thần cũng được nâng cao: gia đình, xã hội quan tâm nhiều hơn tới thiếu nhi. Họ sẵn sàng đầu tư những chiếc đèn lồng, đèn kéo quân, đèn ông sao khổ lớn với những hình ảnh, màu sắc mang đậm truyền thống dân tộc, những chiếc đèn lồng mô phỏng hình các con vật đại diện cho 12 con giáp được dựng lên và diễu hành đi khắp các con đường, tuyến phố từ nông thôn thanh bình đến thành phố phồn hoa.

trang trí sân khấu lễ hội trăng rằm

Trang trí sân khấu lễ hội


Trung thu năm nay lại sắp đến rồi, Quảng cáo Dân An cũng đã chuẩn bị đầy đủ nguyên phụ liệu cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm đèn ông sao, đèn lồng khổ lớn và trang trí sân khấu lễ hội trăng rằm phục vụ các hoạt động vui Tết trung thu rước đèn ông sao của các cá nhân, đơn vị tổ chức Tết trung thu
 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat