In Decal

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An: Vai trò của in decal trong hoạt động quảng cáo

Cập nhật: 13/05/2017, Lượt xem: 1,904

Quảng cáo Thanh Hóa - Các biển quảng cáo in decal từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động quảng cáo
Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ cũng như là những đòi hỏi khắt khe từ thị trường, Công ty cổ phần quảng cáo Dân An manh dạn đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ in mới nhất hiện nay vào các sản phẩm in ấn phục vụ quý khách hàng. 

In Decal là gì?
 Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của sản phẩm Decal. Một mẫu in decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).
 Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), in decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

 

in ấn chất lượng cao tại thanh hóa

In ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa - Hình 1

 Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có
 
Decal gồm 4 lớp như sau:
1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này. 
2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Ưu điểm của Decal trong hoạt động quảng cáo

Với  in decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn hàng hóa (sticker), in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí laptop, ĐTDĐ, ...). Decal có ưu điểm là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra.

 

in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

In chất lượng cao tại Thanh Hóa - Máy in hiện đại đang hoạt động tại xưởng

in bạt quàng cáo tại Thanh Hóa -

Sản phẩm in tại quảng cáo Dân An

Trong hàng trăm đơn hàng in ấn của khách tìm đến Công ty cổ phần quảng cáo Dân An, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực  về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh yếu tố con người, thì mấy móc hiện đại và việc ứng dụng công nghệ in tiên tiến là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi rong lĩnh vực này. 

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat