In Decal

In tem vỡ tại Thanh Hóa chất lượng cao

Cập nhật: 08/08/2018, Lượt xem: 3,135

Quảng cáo Thanh Hóa - Công Ty Quảng cáo Dân An hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ in tem vỡ bảo hành của chúng tôi.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in tem vỡ bảo hành cho những sản phẩm hàng hóa bán buôn hoặc bán lẻ, Quý khách đang sử dụng tem vỡ bảo hành nhưng cảm thấy chất lượng không được tốt. Kính mời Quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng tem vỡ bảo hành luôn luôn tốt nhất. Khi đã dán tem xuống thì không thể bóc lên được, kể cả dùng thủ thuật như dùng khò (máy sấy tóc) làm nóng tem để lớp keo chảy ra hoặc là dùng lưỡi dao cạo râu để nạo (gọt) tem lên.


Tem vỡ - ảnh minh họa

Tem vỡ bảo hành được chúng tôi sản xuất luôn luôn đảm bảo các yếu tố sau:

Yếu tố thứ nhất: Chất lượng decal vỡ dùng để in tem vỡ bảo hành

- Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định hoàn toàn đến chất lượng con tem. Decal vỡ hiện đang có bán trên thị trường có rất nhiều loại mỗi loại khác nhau được cung cấp bởi các công ty sản xuất trong nước và cả hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

- Chất lượng decal vỡ không đồng đều nhau:

- Có loại chất lượng rất kém (nghĩa là dán tem xuống thì có thể lột tem lên một cách dễ dàng, không tốn nhiều công sức).

- Có loại chất lượng rất tốt khi đã dán xuống thì không bao giờ có thể bóc (lột) tem lên mà con tem còn nguyên vẹn.

Quảng cáo Dân An chỉ sử dụng loại deal vỡ có chất lượng tốt nhất trên thị trường đó là decal vỡ mang thương hiệu Koan Hao cho việc in tem vỡ bảo hành, loại decal này được nhập khẩu vào Việt Nam.

Yếu tố thứ hai: Chất lượng in ấn

- Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng, nó quyết định đến độ thẩm mỹ, mỹ thuật của con tem và sự tiện dụng trong sử dụng, tránh được hỏng hóc.

- Mẫu thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải đảm bảo tiện lợi trong việc ghi thông tin bảo hành lên tem, có yếu tố bảo mật chống giả, nền hoa văn và các họa tiết trên tem đẹp, sắc sảo, phối hợp mầu sắc bắt mắt, khoa học…..

- Sử dụng hệ thống máy in Nhật Bản Mimaki và máy gia công hoàn thiện sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất để in tem vỡ bảo hành. Như vậy với có thể cho ra những bản in đẹp nhất.

Quảng cáo Dân An cam kết hoàn lại tiền nếu Quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ in tem vỡ bảo hành của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat