In Decal

In decal dán xe ôtô phục vụ sự kiện tại Thanh Hóa

Cập nhật: 30/01/2018, Lượt xem: 4,331

Decal dán xe là hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của mình đến với cộng đồng. Chỉ cần một diện tích nhỏ trên bề mặt xe là bạn đã có được hình ảnh, thông điệp muốn truyền tải một cách rõ ràng, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

decal dán xe ôtô

Dán decal xe ôtô tại Thanh Hóa (Hình 1)


Việc trang trí decal xe sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, có thể dán số lượng lớn xe trong một ngày nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp mắt theo đúng ý của khách hàng, decal được cán bóng nên đảm bảo được độ bền, không bị nhăn và sẽ không ảnh hưởng đến lớp màu zin của xe cũng như xe không bị xây xước  sau khi tháo gỡ lớp decal. 
Nhìn lại những hình ảnh của cổ động viên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam  trước trận chung kết U23 Châu Á ngày 27/1 vừa qua. Chúng tôi, quảng cáo Dân An không thể đếm được có bao nhiêu xe ô tô, bao nhiêu người hâm mộ đến để dán decal mang hình ảnh đội tuyển trẻ U23 Việt Nam, với dòng chữ “ Việt Nam vô địch”, “Việt Nam chiến thắng”, cờ đỏ sao vàng, băng đô, sticker,...Một số ít khách “hàng băn khoăn và thắc mắc rằng: tại sao chi phí dán decal  xe bên Dân An lại đắt hơn những nơi khác?,chúng tôi cũng đã tự tin trả lời rằng: “Sự khác nhau về giá này xuất phát từ chất lượng dịch vụ, tay nghề thợ, và chất lượng của vật liệu... Decal sử dụng là loại decal chất lượng nhất, có cán bóng để hình ảnh được đẹp nhất, và sau khi bóc lớp decal không  ảnh hưởng đến lớp sơn trên xe, ko lưu lại vết keo dính. Bên công ty cũng đã hoàn toàn công khai báo giá trước với khách hàng ngay từ đầu chứ ko hề có sự mập mờ hay chặt chém quý khách”

trang trí decal dán xe

Dán decal xe ôtô tại Thanh Hóa (Hình 2)

in và dán decal ôtô tại thanh hóa

Dán decal xe ôtô tại Thanh Hóa (Hình 3)

dán decal ôtô đẹp tại thanh hóa

Trang trí xe ô tô cổ vũ bóng đá U23 Việt Nam

Không chỉ dán decal trang trí xe ôtô, chúng tôi còn nhận dán decal quảng cáo trên xe buýt, dán xe đạp, xe máy bằng chất liệu decal để chạy roadshow, chạy sự kiện,...

dán decal quảng cáo xe buýt

Dán decal quảng cáo trên xe buýt

dán decal xe đạp

Dán decal trang trí xe đạp chạy roadshow


Với phương châm uy tín – chất lượng – thái độ phục vụ tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu mà Quảng cáo Dân An đặt ra để tồn tại, phát triển qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat