Thi Công Quảng Cáo

Làm biển backdrop quầy lễ tân tại Thanh Hóa

Cập nhật: 25/05/2017, Lượt xem: 3,591

Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa - Biển backdrop quầy lễ tân thường được các công ty ưa chuộng, bởi đó là bộ mặt của công ty, là nơi giúp công ty tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu.
Khi thiết kế thi công biển backdrop cần lưu ý những điểm sau: nền backdrop, nội dung trên nền backdrop và ánh sáng.
Nền backdrop:

biển backdrop quầy lễ tân, thi công quảng cáo

Biển backdrop quầy lễ tân của viettel

Nền backdrop là bức nền phía sau lưng nhân viên lễ tân. Trên nền backdrop có thể sử dụng các vật liệu quảng cáo như gỗ dán, kính, nhựa, nhôm alu. Những chất liệu này có ưu điểm là khiến cho nền backdrop trông bắt mắt hơn do độ sáng, bóng của vật liệu. Đồng thời trong quá trình sử dụng rất dễ có thể lau chùi, làm sạch hơn rất nhiều nếu so với sử dụng tường gạch để làm nền. Theo yêu cầu của khách hàng có thể sử dụng xen lẫn các vật liệu với nhau chứ không nhất thiết là sử dụng chỉ một loại vật liệu.

Nội dung trên nền backdrop:

Nội dung trền nền backdrop là những thông tin đại diện nhất cho doanh nghiệp: đó là tên doanh nghiệp, logo, các câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và cả tính sang trọng.

biển backdrop quầy lễ, thi công biển quảng cáo tại thanh hóa

Quảng cáo dân an thi công biển backdrop cho viettel

 

Các vật liệu thường được dùng cho phần nội dung là: đồng, nhôm alu, nhựa, mica, kính, decal. Những vật liệu này có thể được sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhau. Lý do là chất liệu đồng, nhôm alu trông rất sang trọng và bền nhưng do yếu tố màu sắc hạn chế nên có thể kết hợp bằng việc dán decal lên phía trên để đảm bảo tính đồng nhất trong thương hiệu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat