In Ấn

Các mẫu sản phẩm in ấn chất lượng cao tại Quảng cáo Dân An

Cập nhật: 17/05/2017, Lượt xem: 2,583

Quảng cáo Dân An – Hoạt động in ấn được xem như là một lĩnh vực mũi nhọn, không thể thiếu của bất kỳ công ty quảng cáo nào. Thị trường ngày càng rộng mở, khách hàng có nhu cầu ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với đó, những yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng sản phẩm cũng dần trở nên khắt khe hơn. 
Nắm bắt được những xu hướng phát triển tất yếu đó, Quảng cáo Dân An luôn quan tâm đầu tư nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng. 
In bạt
Bạt do công ty chúng tôi thiết kế, thi công chủ yếu trên chất liệu Hiflex. Chất liệu Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt sau khi được phủ lên một lớp màng. Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

in bạt quảng cáo tại thanh hóa

In bạt quảng cáo tại Thanh Hóa

In ấn quảng cáo bằng chất liệu Hiflex có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn. Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là  80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.

quảng cáo Thanh Hóa

Quảng cáo Thanh Hóa - In bạt Hiflex

Phân chia thành ba loại tùy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.
Một sản phẩm in bạt khác của công ty mà quý khách hàng cũng rất quan tâm đó là sản phẩm in trên chất liệu PP.  PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng.

Mẫu sản phẩm in lụa vừa được chúng tôi hoàn thành, bàn giao khách cũng là sản phẩm hứa hẹn trong tương lai.

thi công quảng cáo tại Thanh Hóa

Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa
 

In decal
Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.  

in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

In ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa - In decal

Decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử đã có can thiệp từ bên ngoài hay chưa. 

In giấy

Các sản phẩm in giấy của chúng tôi chủ yếu là:
 - Giấy mời, thiệp mời
 - Card visit, 
 - Mẫu catalogue, brochure, profile...
 - Tờ rơi

in ấn vật phẩm tại Thanh Hóa

In ấn vật phẩm tại Thanh Hóa

in ấn vật phẩm tại Thanh Hóa

In ấn vật phẩm tại Thanh Hóa - Mẫu sản phẩm giấy mời, catalogue

in ấn vật phẩm tại Thanh Hóa

In ấn vật phẩm tại Thanh Hóa - Mẫu voucher giảm giá

Nhanh chóng – đẹp – giá cả cạnh tranh là những điều quý khách hàng có thể dễ dàng có được tìm đến các sản phẩm in ấn tại Thanh Hóa của chúng tôi. 

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat