In Ấn

Quảng cáo Dân An in ấn vật phẩm quảng cáo cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Thanh Hóa

Cập nhật: 19/05/2017, Lượt xem: 1,819

In ấn tại Thanh Hóa  – Tối ngày 18/5/2017, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hội nghị mang tầm cấp quốc gia, đây cũng là hội nghị xúc tiến đầu tư lớn nhất được tổ chức ở Thanh Hóa. 
Công ty cổ phần quảng cáo Dân An rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị in ấn, thi công quảng cáo cho Hội nghị. Trước đó, các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi cũng đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn của tỉnh như sự kiện kỷ niệm 55 năm tình hữu nghị giữa hai tỉnh Thanh Hóa và Quảng Nam được tổ chức tại Công viên Hội An….

 

in ấn tại Thanh Hóa

In ấn tại Thanh Hóa - Sản phẩm in trên chất liệu lụa

 

in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

In ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

thi công quảng cáo tại Thanh Hóa

Sản phẩm thi công quảng cáo góp mặt trong sự kiện lớn của tỉnh

Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc tốt đẹp. Riêng đối với tỉnh Thanh Hóa, ngay tại hội nghị đã có 32 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư, ký biên bản ghi nhớ đầu tư, với tổng mức đầu tư dự kiến là 135.300 tỷ đồng, tương đương 6,1 tỷ USD. Các dự án tập trung vào công nghiệp chế biến, chế tạo là 76.500 tỷ đồng; nông nghiệp là 12.000 tỷ đồng; du lịch là 22.800 tỷ đồng; y tế là 2.500 tỷ đồng và phát triển hạ tầng, đô thị là 21.500 tỷ đồng.

Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017 tổ chức tại Thanh Hóa

Chúc mừng thành công của tỉnh trong công tác tổ chức hội nghị quốc gia. 
Chúc mừng tỉnh nhà gặt hái được những thành quả bước đầu trong công tác xúc tiến kêu gọi, thu hút đầu tư, tiến những bước dài hơn trên con đường phát triển. 

Sự thành công của mỗi một sự kiện, một thương hiệu có sản phẩm của chúng tôi góp mặt luôn là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng vươn lên để xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat