In Ấn

In thiệp cưới đẹp tại Thanh Hóa phục vụ mùa cưới

Cập nhật: 24/06/2017, Lượt xem: 4,263

1.    Thiệp cưới hiện đại
In ấn Thanh Hóa - Mẫu thiệp cưới hiện đại màu trắng, có họa tiết hoa trẻ trung, sinh động trông rất đẹp mắt và đáng yêu.


in thiệp cưới thanh hóa

Mẫu thiệp cưới hiện đại


2.    Thiệp cưới ấn tượng
 

in thiệp cưới đẹp tại thanh hóa

Mẫu thiệp cưới ấn tượng

Những mẫu thiệp cưới ấn tượng, sang trọng trao đến tay những vị khách đáng kính sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho đám cưới của những đôi uyên ương.

3.    Thiệp cưới mỹ thuật

in thiệp cưới tại thanh hóa

Mẫu thiệp cưới mỹ thuật

Các mẫu thiệp cưới mỹ thuật thường có kiểu dáng sáng tạo, được  thiết kế theo phong cách riêng của từng cặp đôi. Thiệp cưới mỹ thuật cũng sẵn sàng đáp ứng cho bạn những chiếc thiệp cổ điển nhưng không nhạt màu.


4.    Thiệp cưới in ảnh

in thiệp cưới tại thanh hóa

Mẫu thiệp cưới in ảnh

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đang được các bạn trẻ lựa chọn để làm thiệp mời của mình, tạo cho đôi vợ chồng sắp cưới dấu ân riêng, khoảng khắc hạnh phúc trên mỗi tấm thiệp cưới mời khách thân quen của mình.
5.    Thiệp cưới cao cấp

in thiệp cưới thanh hóa

Mẫu thiệp cưới cao cấp


Mẫu thiệp cưới cao cấp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với nhiều hình dáng khác nhau như: dạng thiệp cưới hình vuông, chữ nhật, dạng túi, bì thư, nằm ngang, đứng,…dù thiệp cưới  hiện đại hay truyền thống thì thiệp cưới cao cấp vẫn thế hiện được phong cách riêng của các cặp đôi.
Quảng cáo Dân An tại Thanh Hóa chắc chắn là lựa chọn tin cậy cho các cặp đôi vợ chồng sắp cưới có được mẫu thiệp cưới cao cấp ưng ý với giá cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat