In Ấn

In poster Thanh Hóa giá tốt

Cập nhật: 20/06/2017, Lượt xem: 3,069

Công ty quảng cáo tại Thanh Hóa - Poster được xem là hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay mà các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là các cửa hàng, shop,...lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Poster giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm và sự kiện đến những nơi công cộng, đông người. chính vì vậy in poster quảng cáo là chiến lược không thể thiếu trong các lĩnh vực Pr, hội chợ, hội thảo, các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm,...
Quảng cáo Dân An xin giới thiệu tới quý khách hàng một số chất liệu chuyên dụng, thường được sử dụng để in ấn poster quảng cáo:
- Decal: decal là loại chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa, khả năng chịu nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phũ một lớp màng thì hình ảnh được in trên decal sẽ rất đẹp và rõ nét.
- Giấy Couche: Loại giấy này có mặt bóng, láng mịn in rất sáng và bắt mắt. Thường được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo, catalogua, poster, brochure,...
- PP (Bạt PP, giấy PP): PP thừa hưởng tính năng của Hiflex nhựa nên có độ bền cao, dai và khả năng bám mực cực kì tốt.

in poster thanh hóa

In poster đẹp tại Thanh Hóa

in poster giá tốt

Dịch vụ in poster quảng cáo  nhanh nhất tại Thanh Hóa

 

Thông thường hiện nay poster được in PP hoặc in decal với kích thước A1, A2, A3, A4, A5. Cùng với chất lượng máy in công nghệ Nhật Bản sẽ cho ra những mẫu in poster đẹp tuyệt vời, sắc nét.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 

Bài viết khác:

 
 
Live Chat