Tin Tức

Tổ chức chạy roadshow xe đạp trọn gói tại Thanh Hóa

Cập nhật: 07/08/2017, Lượt xem: 3,289

Roadshow là hình thức quảng cáo lưu động đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hình thức chạy roadshow có thể sử dụng trong bất kì chiến dịch marketing giới thiệu sản phẩm mới với phương châm “ấn tượng trên mọi nẻo đường”. Những người tham gia chạy roadshow thường ăn mặc đồng phục dẹp, bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện và trang trí giống nhau chạy trên các tuyến phố công cộng, đông đúc để thu hút sự chú ý của mọi người đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng cáo.
Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của các thương hiệu hay tổ chức góp vui mừng các dịp lễ như khai trương, khánh thành, chào mừng các lễ hội, festival,...Công ty cổ phần quảng cáo Dân An cung cấp dịch vụ chạy roadshow và trang trí xe theo yêu cầu của khách hàng.

roadshow tại thanh hóa

Tổ chức chạy roadshow tại Thanh Hóa

trang trí xe chạy roadshow

Quy cách trang trí xe chạy roadshow


Tổ chức chạy roadshow thường diễn ra trong vòng từ 2-3 giờ trên các tuyến phố trung tâm. Người tham gia chương trình phải tuân thủ các nội quy của giám sát như: luôn đi theo đoàn, không được sử dụng điện thoại, không được làm việc riêng, luôn thể hiện thái độ niềm nở, vui vẻ, tuân thủ đúng thời gian của ban tổ chức nhằm đem lại hiệu quả cao cho hoạt động chạy roadshow.

 

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat