Marketing Thương Hiệu

Nội dung nên gửi SMS Marketing nhân dịp cuối năm

Cập nhật: 28/09/2018, Lượt xem: 2,072

Quảng cáo Thanh Hóa - Dịp cuối năm là cơ hội để chúng ta đẩy mạnh các chiến dịch Marketing để thúc đẩy việc bán hàng, SMS Marketing cũng là một trong số những kênh mà chúng ta cũng cần đẩy mạnh. Bài viết nội dung nên gửi SMS Marketing nhân dịp cuối năm sau đây sẽ đưa ra những nội dung mà bạn nên đưa vào tin nhắn SMS Marketing để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.


 

Tin nhắn chăm sóc khách hàng

Thế nào là tin nhắn chăm sóc khách hàng. Tin nhắn chăm sóc khách hàng là những tin nhắn có nội dung như: chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày Tết, lời cảm ơn… Những tin nhắn như vậy không mang ý nghĩa quảng cáo mà chủ yếu để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Có vậy cơ hội khách hàng quay lại mua hàng của bạn mới tăng cao.

Gửi nội dung giảm giá, khuyến mại

Những nội dung tin nhắn SMS gửi giảm giá hoặc khuyến mại luôn đem lại cho bạn hiệu quả cực kì lớn mỗi khi đến một dịp lễ nào đó, vì những dịp nghỉ lễ nhu cầu mua sắm mọi người lại tăng cao, do vậy những tin nhắn giảm giá khuyến mại sẽ kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn những ngày bình thường.

Thời gian làm việc của bạn

Cụ thể hơn là thời gian bên bạn bắt đầu làm việc và thời gian sẽ đóng cửa trong những ngày gần Tết. Vì là dịp nghỉ lễ nên có thể có nhiều yếu tố về thời gian thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, do đó bạn nên cung cấp những thông tin này cho khách hàng để họ sắp xếp thời gian hợp lý đế mua hàng của bạn vào những thời điểm thuận tiện nhất.

Đó là những nội dung SMS Marketing mà chúng ta có thể áp dụng vào những thời điểm cuối năm, bạn có những nội dung nào khác mà chúng ta có thể sử dụng không, nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat