Thi Công Quảng Cáo

Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa ứng dụng cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời

Cập nhật: 29/05/2017, Lượt xem: 2,330

Quảng cáo tại Thanh Hóa – Hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời tuy không phải là một hoạt động mới nhưng luôn mang lại những lợi ích cụ thể, rõ rệt nhất trong các hoạt động quảng cáo nói chung. 
Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa do Công ty cổ phần quảng cáo Dân An thực hiện sẽ mang hình ảnh của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp vươn xa tới mọi con đường, góc phố, đến với người tiêu dùng một cách chân thực và hiệu quả nhất. 

Hiện nay, hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời rất đa dạng. Tùy theo sản phẩm, mục tiêu, tính chất của chiến dịch quảng bá mà chia thành nhiều phương án thi công khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. 

1. Pano với hoạt động Billboard - quảng cáo tầm cao

Đây là loại hình quảng cáo thương mại ngoài trời thích hợp để quảng bá cho các loại nguyên vật liệu, hàng hóa công nghiệp, xây dựng, bưu chính viễn thông hoặc các sản phẩm tiêu dùng lâu năm như ti vi, tủ lạnh, xe hơi…
Sản phẩm quảng cáo được ứng dụng trong hình thức quảng cáo tầm cao này thường là các loại pano. Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. 

thi công biển quảng cáo tại Thanh Hóa

Thi công biển quảng cáo tại Thanh Hóa - Pano 

Pano quảng cáo được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường được in bạt (chủ yếu chất liệu Hiflex in phun), có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. 

Ngoài những hình thức quảng cáo truyền thống như bảng vẽ, hộp đèn, bảng chiếu điện tử… nhiều công ty quảng cáo đang khai thác những loại hình quảng cáo công nghệ cao như màn hình đèn LED, màn hình LCD, màn hình cảm ứng tương tác (với người tiêu dùng), kỹ thuật chiếu hình 3D vào không gian (holovision)...

biển quảng cáo led

Biển quảng cáo Led - Led ma trận

Vì những lí do về tính thẩm mỹ và an toàn mà hình thức quảng cáo này phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt về quy chuẩn, quy cách thiết kế, thi công. 

2. Banner, poster, quảng cáo trên xe bus với loại hình street furniture -  quảng cáo ở tầm thấp

Quảng cáo tầm thấp chủ yếu được ứng dụng cho các nhà chờ xe buýt, kiốt hoặc các loại banner trên đường phố, thích hợp với những sản phẩm tiêu dùng gần gũi hàng ngày như các loại thực phẩm ăn nhanh, hóa mỹ phẩm… 
Ngoài ra còn có loại hình quảng cáo di động (transit) trên các phương tiện vận tải như quảng cáo trên xe bus và các hình thức quảng cáo dưới dạng trưng bày hình ảnh, truyền tải thông điệp ở những khu vực thương mại dịch vụ đông người, thể hiện qua các poster, brochure, leaflet…Các sản phẩm quảng cáo này có thể là các sản phẩm in ấn bạt, in decal chất lượng cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 

quảng cáo tại thanh hóa

Quảng cáo tại Thanh Hóa - Quảng cáo trên xe bus

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat