Tin Tức

Đón đầu xu hướng dùng tấm nhựa làm biển quảng cáo từ nhựa PVC

Cập nhật: 14/04/2018, Lượt xem: 2,201

Sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là internet đã giúp hình thức quảng cáo online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy vậy, việc quảng cáo truyền thống qua các bảng, biển hiệu…vẫn không thể bị mất đi vị thế quan trọng vốn có của nó. Biển quảng cáo thường được đặt ngoài trời, tại nơi dễ nhìn và dễ thu hút sự chú ý nên thường xuyên chịu tác động trực tiếp do thời tiết mang lại. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tăng thời gian sử dụng biển quảng cáo nhằm tiết kiệm tối đa chi phí?

Tấm nhựa làm biển quảng cáo PVC là dòng vật liệu mới trong sản xuất, không những khắc phục được một số khuyết điểm của các vật liệu khác mà nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với ngành nghề quảng cáo. Vì vậy chúng được sử dụng ngày càng phổ biến trong quảng cáo như: biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích, cắt chữ, số nhà, khắc trang trí…

Tấm nhựa làm biển quảng cáo – Tấm pvc 

Với ưu điểm như có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chống cháy lan, cách nhiệt tốt, chịu được va đập mạnh nên tấm nhựa làm biển quảng cáo PVC có thể chịu được khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống ăn mòn hóa học và chịu được thời tiết. Với những điểm cộng đó, chúng hoàn toàn thích hợp làm vật liệu cho quảng cáo.

 Tấm nhựa làm biển quảng cáo

Với đặc thù là những biển bảng quảng cáo phần lớn nằm ở ngoài trời và ở trên cao, thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, khói, bụi…Nếu không được làm bằng vật liệu tốt có khả năng không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết cũng như các chất hóa học như tấm nhựa làm biển quảng cáo PVC thì biển bảng quảng cáo sẽ rất nhanh hỏng và đương nhiên sẽ tốn thêm chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Và như vậy, chi phí đầu tư cho quảng cáo sẽ bị đội lên.

 Tấm nhựa làm biển quảng cáo

Bên cạnh đó, tấm nhựa làm biển quảng cáo Picomat còn có đặc tính là trọng lượng nhẹ, nên việc lắp đặt thi công biển bảng quảng cáo ở trên cao dễ dàng hơn, giảm thiểu tổn thương không đáng có cho thợ lắp đặt. Dễ dàng sơn, phủ các vật liệu bề mặt để tăng tính trang trí cho sản phẩm cũng là một ưu điểm khác của tấm nhựa PVC. Nhờ những đặc tính ưu việt trên, tấm nhựa PVC được lựa chọn làm biển bảng quảng cáo là một lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi nó đem lại hiệu quả kinh tế cao.

(ST)

Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An

Địa Chỉ: 432-434 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Hotline: 0977.224.224

Email: dananmkt@gmail.com

Website: http://quangcaodanan.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Live Chat